BÍ QUYẾT HỌC PIANO CHO NGƯỜI LỚN

BÍ QUYẾT HỌC PIANO CHO NGƯỜI LỚN

Bao nhiêu tuổi thì có thể học piano được??

Bí quyết học Piano cho người lớn sẽ giúp bạn có thể tiếp xúc với bộ môn piano dành cho người lớn tuổi nhanh nhất hiện nay.

Bí quyết đầu tiên là không nên bỏ qua những lời khuyên dành cho trẻ nhỏ – có rất nhiều điều cần phải áp dụng khi đến trình độ cao hơn (ví dụ như tính tự tin).

Tự kiên nhẫn với bản thân

Điều quan trọng nhất đối với mỗi một học viên trường thành là phải tự kiên nhẫn với bản thân. Đừng cảm thấy thất vọng nếu bạn không thể học được các kĩ năng nhanh bằng một đứa trẻ. Không nên kì vọng rằng bạn sẽ có thể học nhanh như một đứa trẻ lên bảy – mọi thứ sẽ đến với bạn chậm nhưng chắc chắn.

Tập trung và Hiểu biết.

Hãy tận dụng ưu thế về sự trưởng thành của mình so với trẻ nhỏ. Khả năng tập trung của bạn sẽ giúp bạn tiến xa khi luyện tập. Trong khi một đứa trẻ sẽ rất dễ chán nản khi chơi một đoạn hai hay ba lần, bạn lại có thể tập trung để chơi nhiều lần hơn thế, đảm bảo rằng bạn chơi một cách chắc chắn.

Khả năng cảm thụ bản nhạc của bạn là một lợi thế to lớn khác. Bạn càng cảm thụ được những mối liên hệ hợp âm, thang âm, sắp xếp ngón tay hay tiết tấu. Bản nhạc sẽ càng trở nên dễ dàng hơn với bạn. Hãy phân tích hợp âm đối với mỗi khuông nhạc để hiểu thêm về nó, và bạn sẽ học bản nhạc nhanh hơn cũng như nhớ được lâu hơn.

Đôi tai trưởng thành.

Tai ở người trường thành có thể nghe thấy được những sự khác nhau về âm lượng và tình cảm trong bản nhạc, chủ yếu là bởi bạn tiếp xúc với nhiều bản nhạc hơn. Hãy lắng nghe xem cách nhạc công đã làm thế nào để biểu lộ cảm xúc và hãy cố gắng bắt chước.

Đặt ra mục tiêu cho mình.

Hàng ngày và hàng tuần, bạn nên có một mục tiêu cần đạt được với việc học đàn của mình. Hãy bảo đảm là những kì vọng này đều có thể đạt được. Hãy hợp lí với chính bản thân mình. Chính bạn cũng có thể ngạc nhiên về tốc độ minh làm được điều đó.

Chọn bản nhạc một cách thông minh. cũng là BÍ QUYẾT HỌC PIANO CHO NGƯỜI LỚN

Bạn cần một bản nhạc mà mình có thể chơi tốt. Không nhất thiết phải là bản khó nhất mà bạn có thể chơi. Nếu bạn biết một bản nhạc mà mình muốn chơi. Hãy hỏi giáo viên để có bản nhạc yêu thích. Hãy hỏi giáo viên xem họ có khuyên điều gì không. Bạn sẽ cảm thấy vui hơn khi chơi một bản nhạc với phong cách mà bạn thích cũng như bản nhạc giúp bạn trường thành hơn trong âm nhạc.

Duy trì danh mục biểu diễn.

Hãy chuẩn bị một vài bản nhạc để chơi cho mọi người và hãy chơi cho mọi người càng thường xuyên càng tốt. Biểu diễn là một phần quan trọng trong vịêc học của bạn.

Thư giãn và Vui vẻ.

Âm nhạc là một niềm vui và hãy thưởng thức âm nhạc hàng ngày. Chúc vui!^

Học piano
Học piano

Khi đã chuẩn bị cho mình một kiến thức nhất định bạn hãy đến với những lớp nhạc uy tín. Và đăng kí cho mình một lớp học với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chu đáo luôn hết lòng với học viên:

Đối tượng ( Ai cũng có thể )

Trẻ em: Từ 6 đến 15 tuổi.

Người lớn: Từ 16 đến ngoài 60 tuổi

Những lợi ích khi học Piano, Giới thiệu về đàn piano

===================================

Liên hệ: Nhạc cụ Thanh Quang

Địa chỉ 149/B43, đường Lý Thánh Tông, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Email : huynhquang2006@gmail.com

Hotline : 0903144600 (A. Ngọc)
===================================

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *