8,000,000
-17%
15,000,000
8,000,000
16,000,000
7,000,000
14,000,000
50,000,000
-17%
15,000,000
LH: 0903.144.600
Học piano

Đàn Organ hai tầng.

Hay còn được gọi là Electone. Với thiết kế hai dàn phím Organ trên và dưới, cùng với lựa chọn tiếng cho 2 dãy tách biệt khiến cho buổi trình diễn của bạn cực kỳ phong phú. Giúp bạn có thêm nguồn cảm sứng sáng tạo, và tạo ra những khoảnh khắc âm nhạc tuyệt vời.

Nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạ của chính bạn lên tầm cao mới.

TÍNH NĂNG

Electone mang lại cho bạn một điều thật tuyệt vời là bạn có thể hòa cả cơ thể vào giai điệu ưa thích của mình. Electone – Đàn Organ hai tầng – thiết kế 2 dãy phím Organ và 1 dãy Pedal với lựa chọn tách biệt. Giúp người chơi thỏa sức lựa chọn đa dạng mẫu âm thanh và nhịp điệu chất lượng cao.

Việc kết hợp cả cơ thể vào một nhạc cụ giúp ta tăng thêm khả năng tập trung, tư duy và phát triển trí não một cách đồng đều, hài hòa. Với đa chức năng như Electone – Đàn Organ hai tầng – bạn hoàn toàn có thể tạo ra âm nhạc hoàn toàn mới của chính bạn.

Với Electone bạn sẽ có người bạn đồng hành tuyệt vời trong trải nghiệm âm nhạc của Bạn. Từ Bạn mới tập chơi hay cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác âm nhạc chân thực.

Với ba bàn phím, âm sắc tuyệt vời cùng công nghệ tiên tiến độc quyền từ Yamaha, nhạc cụ này sẽ biến giấc mơ âm nhạc của bạn thành hiện thực.

CÁCH SỬ DỤNG

Bạn có thể tùy chỉnh âm sắc khác nhau, riêng biệt cho dãy phím trên, dãy phím dưới và bàn phím Pedal. Bạn có thể tìm thấy một sự kết hợp phù hợp với âm nhạc mà bạn muốn chơi. Vì Electone sử dụng những mẫu âm nhạc và nhịp điệu có sẵnkhắp nơi trên thế giới.

Electone cho phép bạn chơi bất kỳ loại nhạc nào mà bạn muốn và để thể hiện chúng một cách trọn vẹn.

Vì thế, chỉ cần bạn chọn âm thanh và nhịp điệu sẵn có là có thể thưởng thức cảm giác hòa cả cơ thể vào âm nhạc mình đang chơi

Với sự đa dạng các bài nhạc, âm, tiếng lưu trữ sẵn trong Electone Đàn Organ hai tầng cùng sự phong phú về thể loại nhạc giúp nâng cao khả năng thưởng thức của bạn khi chơi đàn. Bạn có thể lưu lại dữ liệu âm sắc, nhịp điệu trên USB để mang theo bên mình và trình diễn chúng ở bất cứ đâu. Những màn trình diễn này có thể được lưu nguyên trạng vào USB để phát lại trên máy nghe nhạc hay bạn thậm chí còn có thể chia sẻ cùng bạn bè.

Nguồn: vn.yamaha.com