Đàn Electone Yamaha

Đàn Electone Yamaha

Hai lớp Phím.

Còn được gọi là Electone. Với hai thiết kế organ trên và dưới cùng hai dải tùy chọn âm thanh độc lập, việc chơi đàn của bạn sẽ vô cùng phong phú. Cho bạn thêm cảm hứng sáng tạo và tạo nên những khoảnh khắc âm nhạc tuyệt vời.

Đưa nhận thức âm nhạc của riêng bạn lên một tầm cao mới.

Đàn Electone Yamaha
Đàn Electone Yamaha

Tính năng

Thưởng thức âm nhạc

Electone mang đến cho bạn điều tuyệt vời, bạn có thể điều chỉnh toàn bộ cơ thể mình theo những giai điệu yêu thích. Electone – organ hai giai đoạn – được thiết kế với 2 bộ phím organ và 1 bộ pedal với các tùy chọn riêng biệt. Cho phép người chơi tự do lựa chọn từ nhiều mẫu nhịp điệu và âm thanh chất lượng cao.

Phát triển kỹ năng âm nhạc của bạn

Việc kết hợp toàn bộ cơ thể vào một nhạc cụ giúp chúng ta nâng cao khả năng tập trung, tư duy và phát triển trí não một cách đồng đều, hài hòa. Với các tính năng như Electone (đàn organ hai giai đoạn), bạn hoàn toàn có thể sáng tác bản nhạc mới của riêng mình.

Bạn đồng hành âm nhạc

Electone là một đối tác tuyệt vời trong trải nghiệm âm nhạc của bạn. Từ những người mới bắt đầu đến những người muốn trải nghiệm cảm giác âm nhạc thực sự.

Với ba phím, âm thanh tuyệt vời và các công nghệ tiên tiến độc quyền của Yamaha, nhạc cụ này sẽ biến giấc mơ âm nhạc của bạn thành hiện thực.

Sử dụng

Lựa chọn âm thanh và biện pháp khắc phục

Bạn có thể tùy chỉnh các âm thanh khác nhau cho Chuỗi phím lên, Chuỗi phím xuống và Bàn đạp tương ứng. Bạn có thể tìm thấy sự kết hợp phù hợp với âm nhạc bạn muốn chơi. Bởi vì Electone sử dụng các mẫu nhạc và nhịp điệu có sẵn trên toàn thế giới.

Tận hưởng cơ thể của bạn

Electone cho phép bạn phát bất kỳ bản nhạc nào bạn muốn và làm cho bản nhạc đó trở nên nổi bật.

Vì vậy, miễn là bạn chọn âm thanh và nhịp độ có sẵn, bạn có thể tận hưởng sự hài hòa với âm nhạc mà bạn đang chơi.

Cung cấp nhiều niềm vui hơn!

Sự đa dạng của các tiết mục âm nhạc, âm sắc và giọng nói, cùng vô số thể loại âm nhạc được lưu trữ trong đàn organ bảng đôi Electone nâng cao sự thích thú khi chơi của bạn. Bạn có thể lưu dữ liệu giai điệu và nhịp điệu vào thẻ nhớ USB để có thể mang theo bên mình và phát ở bất cứ đâu. Những buổi biểu diễn này có thể được lưu nguyên trạng vào USB để phát lại trên máy nghe nhạc hoặc thậm chí bạn có thể chia sẻ chúng với bạn bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *