Đàn Organ hai tầng nhà Thờ - Nhạc Cụ Thanh Quang - Electone giá rẻ

Đàn Organ hai tầng nhà Thờ

Đàn Organ hai tầng nhà Thờ

Đàn Organ hai tầng nhà Thờ.

Hay còn được gọi là Electone. Với thiết kế hai dàn phím Organ trên và dưới, cùng với lựa chọn tiếng cho 2 dãy tách biệt. Khiến cho buổi trình diễn của bạn cực kỳ phong phú.

Giúp bạn có thêm nguồn cảm sứng sáng tạo, và tạo ra những khoảnh khắc âm nhạc tuyệt vời.

Nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc của chính bạn lên tầm cao mới.

Đàn Electone mang đến cho bạn nguồn cảm hứng sáng tạo. Những khoảnh khắc tận hưởng âm nhạc hòa cùng cảm xúc và chia sẻ chúng với bạn bè của mình.
Nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc và tiềm năng của chính bạn lên một tầm cao hoàn toàn mới!

Đàn eclectone là loại nhạc cụ có 3 tầng phím đàn. Mang đến cho bạn sự trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Khi hòa mình vào âm nhạc với đàn electone, toàn bộ cơ thể bạn như được bao phủ bởi những giai điệu sôi động hay trầm lắng theo dòng cảm xúc của bạn.

Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Khi bạn ngồi vào đàn sẽ có được sự thoải mái thao tác trong các lựa chọn của mình.

Các tổ hợp phím được phân chia từng phần từng cụm một cách khoa học. Màn hình hiển thị rõ nét chi tiết các thông tin của đàn và những âm thanh bạn đã lựa chọn.

Đàn Organ hai tầng nhà Thờ có thể giúp bạn thể hiện mọi cung bậc cảm xúc, mọi âm thanh bạn muốn. Giúp phát huy tối đa khả năng sáng tạo trong âm nhạc của bạn. Đây chính là nhạc cụ phù hợp nhất dành cho những ai yêu thích âm nhạc. Từ người mới bắt đầu cho đến những nhạc công chuyên nghiệp đều có thể thoải mái và tận hưởng cách chân thực nhất.

Cảm hứng là bất chợt, nhưng để ghi nhớ và thể hiện rõ ràng ra thành giai điệu thì cần một công cụ. Và phù hợp nhất đó chính là cây đàn eclectone.

Kho âm thanh phong phú với rất nhiều giai điệu và âm tiếng khác nhau. Giúp bạn lựa chọn được loại âm nhạc như mình muốn thể hiện.

Đàn ELB01
Organ 2 tầng Yamaha ELB01

Đàn Roland hai tầng
Đàn hai tầng Roland

 

===================================

Liên hệ: Nhạc cụ Thanh Quang

Địa chỉ 149/B43, đường Lý Thánh Tông, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Email : huynhquang2006@gmail.com

Hotline : 0903144600 (A. Ngọc)
===================================